mga mommies, totoo po ba nakakasama sa buntis ang pag inom ng malamig na tubig?

17 Replies

Not true! magtatatlo na babies ko, mahilig pa rin ako sa cold fresh milk, fruit juice and fruits shakes, okay naman mga anak ko. (except sa pangalawa, premature baby kasi pero not related sa cold beverages, more like natiktik DAW and so forth 😂)

para po sa akn wala nmn pong nkakasama sa buntis na uminom ng malamig na tubig..lalo napo sa panahon ngaun sobrang init kaya need po natin ng malamig na tubig☺️

dipo yan nakakasama mabilis lng lumaki si baby pag malamig.. gaya ko more on cold water ak9 kaya ung tyan ko 9 weeks malaki na parang 5 months n sa laki

3y ago

hndi totoong nakakalaki ang tubig na malamig. walang koneksyon. okay lng uminom ng uminom basta malinis ang tubig. ayan nga ang kailangan eh.

Parang wala naman connection yung pag inom ng cold water sa pregnancy. Ako kasi nagcocold water padin. Init kasi ng pakiramdam ko lagi.

Di ako makahanap ng connect. Matindi ang hot flushes ko. As in nahihilo ako sa init kay need lagi ng cold water.

Hindi po. According to my ob it doesn't matter if cold or not ang tubig kelangan po sa buntis ang enough water.

Not true po. Hindi din sya nakakalaki ng baby. Nung buntis po ako may yelo pa lagi iniinum ko na water.

parang di nmn kasi po nung buntis po ako nag ngangatngat pa ako ng yelo 😁

hmmm di naman po ako po puro malalamig iniinum ko minsan shake Pa hehehe

not true tinanong ko na sa ob ko Yan ok Lang daw