burp

Ok lng po b ndi mkaburp c baby kc habang ndede xa nkktulog tpos pag pnapaburp n ngigising. Tpos dedede n nman. Tpos ganon n ulit gigising at maghahanap n ulit ng dede.. Bf po xa.. Thank you

9 Replies

Burping position lang after dumede for around 10 mins pag wala, higa mo lang para maka settle then pag nag likot siya like tinataas paa saka kinukurba niya yung likod niya kargahin na siya ulit sa burping position