burp

Ok lng po b ndi mkaburp c baby kc habang ndede xa nkktulog tpos pag pnapaburp n ngigising. Tpos dedede n nman. Tpos ganon n ulit gigising at maghahanap n ulit ng dede.. Bf po xa.. Thank you

9 Replies

Hagod hagurin niyo lang po ung likod niya habang nkaburp position baby ko kasi nakakatulog din after dumede pero no choice need mapa burp kaya binubuhat ko khit nkapikit tas ngigising pag binuhat ko tas papaburp ko hintayin ko mamikit mikit siya pra pag lapag ko tulog ulit