juice

ok lng po b inumin ng buntis

juice
28 Replies

Just like prune juice daw maganda pag constipated kasi pampalambot ng stool. according to doc willie ong hehe

Yes mumsh, though usually mataas din sugar content, so watch out and drink in moderation 😉

Yes po pwede naman. Pero in moderation lang kasi mataas padin ang sugar content.

Okay lng nmn ako nga ganyan minsan iniinum ko sis mas okay yan kesa soft drinks

Yes.. Wag mga carbonated drinks.. Mas maganda kung fresh fruit juices

Maganda yan mamsh ako din cranberry iniinom kong juice

pero sabi makababa daw ng platelets yan.

Yes po maganda yan sa may uti

for uti po the best yan.

pwede nmn in moderation