ok lang b?

Mga mommies ok lng b uminom ng pineapple juice?34weeks preggy po.tia

4 Replies

umiinom naman ako niyan tyaka kumakain. diko alam sinasabi nila pampanipis dW kasi ng cervix yan kaya wag daw muna pag kabuwanan nalang

Opo! U nid pineapple till manganak k..pang open ng cervix yan.mas better ung fruits kesa pineapple in can kc masyado matamis yan

suggest ko mommy pag 37 weeks ka na para full term na.nakakapagpanipis kasi ng cervix.

Wag na po muna kasi nakaka lambot ng cervix po iyon, baka po mag premature labor ka