Ok lng Po b uminom Ng anmum milk Sa araw araw .. tuwing umaga

Ok lng Po b inumin Sa Araw Araw ang anmum milk Sa umaga Hindi nmn Po b msama inumin kng araw araw salamat..

14 Replies

base on my experience, 5 weeks n c baby ng mlaman kong preggy ako via UTZ. ind n muna ko pinag Anmom ni OB. by the next month visit doon plang ako pinag anmom, once daily lng until before 7 mos. ako pinatigil kc ng pinag OGTT ako, ndetettect n my gestational DM kya pina stop ni OB. kaya case to case basis sis. better consult ky OB bago mag self medicate.

Yes, recommended sakin ng OB ko ang Anmum everyday. 1 glass is enough. Nakalagay sa box, 4 tablespoons pero sakin 3 lang kasi masyado nang marami 😅 simula 36 weeks, hinahaluan ko minsan ng 2 tbsp ng M2 Malunggay. Pero consult your OB first po kasi medyo mataas po ang sugar content ng Anmum.

11mo ago

yes meron sis. since i have gestational diabetes, ind rin sya recommend sakin ni OB🙂

Yes, sakin naman is Enfamama. 2 glasses a day recommended sakin start nung 13weeks dahil 7kgs na lose ko na weight ng 1st trimester 😅 dahil sa sobrang selan mgbuntis, puro suka huuu pero ngayon naggain nako ng 1kg lang at 20weeks na. Haha

Okay lang sa first trimester. Pero pagdating ng second and third, bawasan mo na. Kasi mabilis makalaki sa baby yan. Mahihirapan ka paglabas niyan. Yun kasi inadvise sa akin nung OB before.

Araw araw po dapat, 1 glass is okay na. Sa akin minsan 2 glasses morning at sa gabi, minsan once lang. 😁

araw2x po talaga siya sa buong pagbubuntis .. recommended nga po 2 glasses/day nakalagay dyan sa box..

Depende po, sakin mataas sugar ko pina stop po yan ng OB ko.

11mo ago

sakin nman po mataas din sugar ko peru sabi no doc 2table spoon lang 1 glass everyday..tapos normal nmn ung hBa1c ko

yes po highly recommended po yan ng ob

yes same here

11mo ago

di po.. advantage nga po. yan. noon,nag pa check up ako,tinanong ng ob ko kung umiinom ako ng gatas,Sabi ko opo anmum. Sabi Niya very good pag labas ni baby,bright yan. and totoo nga. wala pang 2 yrs. bebe ko,nakikita ko na Yung sinasabi Niya. bilis ng pick up Niya and all. may sabihin ako,sundin niya. nakakaiintindi talaga siya

recommend ng ob ko 2x a day