about milk.

Ok lng po b na ordinary milk like bearbrand ang inumin kpag buntis? Dko po kc mainom ng maayos ung unmum.

13 Replies

D ko rin nagustuhan ang anmum kaao nakabili na ko and kailangan inumin ko sya kase sayang. Ang ginawa ko tinitimpla ko sya sa isang bottle tapos nilalagay ko sya sa freezer, pag mejo nagyeyelo na sya iniinpm ko na agad sya. Pag sa hot water kase ang panget tlga ng amoy at lasa nya..

Okay lang Bear Brand. Yun din ininom ko when I was preggy. Sabi din ng OB ko it’s okay, di kelangan yung mga preggy milk kasi what’s important is the calcium content naman daw.

Bsta healthy ka kmaen.. Ako nung nag buntis d na sunod ang pag gagastas ko even sa vitamins.. Kc susuka ko lang.. Now nanganak ako kay baby okay nman.. Sya 🙏☺️

Ako bearbrand lang iniinom ko 30 weeks nako now dati promama milk ko pera bear brand nalang ngayon kase diko na gusto yung lasa ng mga gatas na pambuntis.

Mgiba k po ng flavor sis. Worth it ang paginom ng milk. Lo ko at 2 months nakakadapa na at steady na ulo. Tibay ng mga buto hehe

You can try Enfamama or Prenagen, if ayaw padin.. you can drink the Nonfat or Lowfat milk na nabibili sa supermarket..

ako po bearbrand lang yun recommend ng OB ko sken til now yun pdin iniinum ako 6 months preggy nako.

Try niyo po enfamama masarap po siya kesa sa anmum. Yun din po ininom ko non

We dont recommend the ordinary milk because of the calorie content po.

Yes sis bsta kumakain ng tamang pag kain