milk

ok lng nmn cgro kahit di uminom ng amnum pag buntis .going 7months na po ako BearBrand lng iniinom ko .okey lng nmn po cgro f kht ganun lng po .. sinu po kapareho ko bearbrand lng okey na?

28 Replies

7 months tumigil na po ako maggatas kasi nakakalaki daw ng baby kaya sumunod ako sa mga elders samin

Pwede naman po as long as umiinom ka parin ng mga vitamins na reseta ng ob at kumakain ng healthy.

Ok lang po yan, ako den po bear brand lang di ko den kase gusto lasa ng anmum e. Sinusuka lng.

mula 7 months bearbrand adult plus na iniinom ko. kse nagttake na ko calciumade at hrmarate e

Ako din mommy, from the start bearbrand lang. Wala naman daw po masama dun sabi ng ob ko

Okay lang naman sis, aside from bearbrand bawi ka na lang sa food na source of vitamins

Ok kang yan basta may vitamins ka na para sa buntis at helathy foods kinakain mo..

Mas okay bearbrand mamash. Kasi mabilis makapag palaki ng bata pag mga anmum.

Pwede naman po yan sis.. saken nga d ako cnbhan ni OB na uminom ng gatas

Enfamama po reseta ng OB sa akin may mga vitamins po kasama.

Related Articles