Milk for pregnant

Ok lang po ba kung hindi uminom ng enfamama or anmum ang buntis?? Niresetahan po kasi ako ng enfamama.. Pero bearbrand lang po ang iniinom ko eh.. Ok lng po ba un?? Maraming salamat po..

15 Replies

Sabi ng bestfriend ko sa hawaii ay hindi daw sila pinapainom ng maternal milk dun, fresh milk ang recommended nila pero mas madami syang tinetake vitamins compared sa akin. Dito naman sa pinas recommended ang maternal milk ng aking OB at isa lang ang vitamins ko na binigay nya. So far oks naman kaming mag bestfriend. Dipende siguro iyon sa OB na hahawak sa iyo, basta inform mo lang sya kung hindi mo kaya ng maternity milk para mabigyan ka nya ng ibang supplements. kung nagtitipid din mamshie mainam na bumili sa shopee/lazada officual store nila ng maternity milk kc laking tipid at free shipping pa. Yung binili kong 4 bundles na anmum 850g pumapatak sa Php. 550 ang isang box compared pag bumili ka sa groceries na aabot sa Php. 819. May mga kakilala din man akong nagbearbrand na workmates ko dati at matataba yung babies nila maybe siguro dahil sa madaming sugar content ang bearbrand or maybe nataon lang din nmn.

Yes okay lang po, it's up to you pa rin naman at depende sa OB mo. yung DHA nakukuha rin po yan sa fish (esp salmon) and may prenatal vitamins naman na may dha na (like obimin).. if di naman po keri ng budget (kasi pricey takaga ang maternal milk) e okay lang ang regular milk.. sabihin mo na lang din kay OB mo, Sis. Ako kasi di reco ni OB ang maternal milk, more on prenatal vitamins sya (for me, Obimin) regular milk is okay for calcium and iron po. Bottomline: depende po talaga :)

Uminom ako maternity milk first trimester ko lang kasi hnd ako makakain ng maayos nun pero jusko sinusuka ko din kaya mag stop na rin ako pero nasabhan naman ako na if nag calcium supplements ako okay na rn na wag na. Double dosage ako ng calcium tapos food supplement tablets din. Ngayon 3rd trimester na ko. Inform mo lang sa OB mo na di keri ang meternity milk para mabgyan ka nya ng alternative source ng calcium and other vitamins para kay baby. Kaya mo yan mommy! Godbless!!! 💖

kung kaya naman po bumili ng enfamama, mas maigi po dahil para din po yun kay baby.. may dha kasi ang mga maternal milk mi, which is kelangan talaga sa development ni baby sa loob.. yung mga bear brand and other regular milk eh mostly cows milk lang po yun, wala masyadong sustansya makukuha si baby especially yung kelangan nila for development po..

1y ago

anmum choco saken. 4 tablespoons. ok na kahit walang sugar. :)

hmm.. sa ibang OB po okay lang un pero sa OB ko po hindi heheh.. kase ako nka birchtree full cream naman non sbe nya sken ano daw ba ako bata at ganon ang iniinom ko hahaha mura kse ung mga ganon sbe nya maternal milk inumin ko kung gusto ko mag gatas kaya ng switch ako sa anmun no added sugar

Best milk parin ang maternity milk mommy.. skin nmn anmum plain iniinom mula 1month to tell now 37weeks & 2dys na anmum parin.. pero kung nag calcium carbonate din nmn kayo khit ndi na mag milk okay lmg din sabi ng OB ko ha.. pero nag take ako nag calcium carbonate umiinom parin ako ng anmum hehe.

mas mabutin po na maternal milk tlga ung iinumin mo during your pregnancy journey. Maternal milk kasi will meet 100% of your nutritional needs for the baby and sayo compared sa regular milk lg.

ok naman bearbrand if kukang sa budget. Pero ang anmum and other maternal milk is ginawa tlaga pra sa buntis at kay baby. May nutrients kasi si Anmum na wla anv bear brand sis.

1y ago

Chocolate mi, masarap un

maternal milk is the best for pregnant. best meaning pinaka mainam. pwede naman ang ibang milk but know for sure it cannot provide DHA for the growing baby.

1y ago

mine is plain only if anmum. if enfamama chocolate naman. your choice. may chocolate at mocha latte flavor ang anmum. don't add sugar, purong maternal milk powder lang. God bless sa ating pregnancy! God is good.

Bearbrand before gatas ko. Pero pinastop ni ob ko. Wala daw makukuha nutrients si baby ko pag bearbrand, kaya pinag anmum nya ako. :)