milk

ok lng nmn cgro kahit di uminom ng amnum pag buntis .going 7months na po ako BearBrand lng iniinom ko .okey lng nmn po cgro f kht ganun lng po .. sinu po kapareho ko bearbrand lng okey na?

28 Replies

Ako sis di ako inobliga ng OB ko na mag anmum/milk. Mataba kasi ako before pa mabuntis. Ang ginawa nya lagi ako may vitamins na replacement ng milk. Nung 1st trimester, Obimin Plus, ngayong 2nd tri, 2x a day Calcium vitamin at 1 Obimin Plus. :) Nag gagatas lang ako ng kahit anong brand pag gusto ko. :)

Ako di ako nagtake ng ammum since mataas daw sugar level nun sabi ng Ob ko. Then umiinum ako ng bear brand instead walang sugar kaso wala rin daw eefect kay baby yun at mataas din daw sugar. Kung umiinum ka naman ng vitamins with calcium that would be enough po

Ok lang yan. Ako nga mnsan., fresh milk, mnsan soya, birtch tree ok lang. Though nag aanmum din ako, pero mix kc ako. Ayos lang yan as long as nag ttake ka ng vitamins and calcium amd folate, then ung food mo healthy.

ako din hnd ako nainom ng gatas na pang preggy . birch tree lang po tas nagte take lang po ako calcium na tableet na reseta ng ob. minsan namamahalan ako sa calciumade kaya minsan sa generics ako nabili

As per my dietician, hindi advisable ang anmum lalo bearbrand kasi mataas sya sa sugar. Okay na yung supplement mong iniinom para sa calcium and eat veggies na mataas or merong calcium

5y ago

As per my ob, sobrang okay ang anmum. Hindi masyado mataas sugar and kung may sugar man, hindi siya yung nakaka diabetes.

Hindi rin ako umiinom ng mga ganyan eh. Nasusuka kasi ako. Birch tree, bearbrand tsaka mga fresh milk ang iniinom ko lagi. Ok lng naman daw sabi ng ob ko.

ako po bearbrand lng heheh, tas support lng ng calcium. first trimester lng ako nag anmum, okay nman kabuwanan kona. 😊

Ako fresh milk din iniinom ko bihira lng uminom ng bearbrand basta healthy ung mga food n kinakain me 4months and 4 days na

Okay lng yan mamsh. May calcium pa din yan. Same tayo. Nung pregnant ako. Nasusuka din ako sa lasa. 😁

wala rin po ako iniinum ng calcium minsn lng po f punta sa ob bili 5pcs lng pag naubs di na po ako bumibili.

5y ago

minsn po magkasunod na arw minsn po hindi po nasusundn ..ganun lng po pag inum ko .

Related Articles