just asking

ok lng ba mkpg sex pg malapit n manganak..ang tgal ko na kcng wla eh..takot kc baka mapanu c baby...ok lng kaya ngaun malapit n manganak?..iniicp ko kc baka mskit ktulad ng pag i.e ...? ang skit kc ng i.e

9 Replies

Every on advance na mag sex prin khit buntis na aslong as na wla na hnd maskit Ang puson at wla bleeding KC nakakatulong po un para mabigyan NG dapat na oxygen c baby at ikw na Rin po. Nakakatulong rin po ung sex para mabilis na paglabas ni baby. But remember always think about Kay baby wag mag pasirko sirko.

Mainam nga yan sis, kasi may kasabihan nga na pg malapit na manganak pwede makipagsex pra di rn mahirapn c baby pg lumabas. Pero ingat parin wg na masyadong mrming position at wg masyadong isagad. Dahan2 lng pra safe c baby

Mas okay nga po yon lalo na pag closed cervix pa kyo tas malapit na kabuwanan nyo.

For me ok lang. Basta sabihin mo kay H hinay hinay lang. 😊

ok lang po yun makakatulong din po yun para bumuka cervix mo

Okay lang naman po sis pero ingat na din para sure diba

Ok lang sis kaya yn makakatulong dn po.ung pkkpgsex

Ok kng cguro as long de maselan sa pagbubuntis po

Mas okay daw po yun mamsh, so its okay.