36 weeks

hello mga mommies, ask lng po.. knina pumunta ako sa center, kasi ung feeling ko knina, prang may mahuhulog, at mejo masakit maglakad, pero pa sumpong2x lang,.. nag pa I.E. ako, sabi 2cm n daw ako, at pag i.e nia may lumabas ng kunting dugo.. at meron din ngaun sa underwear ko.. malapit n ba ako manganak?

2 Replies

buti pa po ikaw. na i.e dyan sa center sainyo.. 😣😣😣 turning..34 to 35 weeks. same din ng naradaman mo po.. kaso di aq ini i.e kelangan dw 37 weeks

yes po .. conqrats in advance

5y ago

tnx po, pero hndi nman masakit tyan ko.. pag magllkad lng ako, pa sumpong2x lng ung sakit.. na prang may mahuhulog