sex in 8months?

hi mga momshie... pwede pa bang makipag sex ? khit 35 weeks nakong buntis.. kc c hubby nagtatampo.. ayaw kong pagbigyan.. ayaw ko rin naman na mgisip siya .. baka san pa siya mapunta... natatakot lng kc ako baka mapanu c baby lalo na 35weeks n ung tiyan ko..?

2 Replies

Pwede naman po basta ndi kau maselan magbuntis. Tpos iwasan dn maipit tummy mo masyado at iwas muna s loob ilabas lalo kung 35weeks p lng

Pwede naman po momsh as long as di ka maselan. May mga nagsasabi din po na helpful yun for a faster delivery