i.e

gud day po sa lahat...ask ko lng po kahpon kc chek up ko at inay-e po ako kahapon 36weeks 5days n kc ako ngaun pg uwi ko nag cr ako at my konting dugo s underwear ko.sabi ko normal lng cguro kc inay-e nga ako.pero ngaun lng pg cr ko my konting dugo ulit.ano nga kaya ibg sabihin nito mga mamsh manganganak n po b ako nito.sabi kc ni doc anytime nga dw nitong november to 1st wik ng dec pwede n ako manganak.pasagot nga po mga mamsh salamat.

1 Reply

Ganyan din po ako. Nagpa IE kahapon 1cm palang. Tas kanina after ng morning walk ko nagwiwi ako then pagtingin ko sa panty ko may stain ng blood na parang 1st day ng period. Sumasakit na din puson at may bandang singit ko hirap nko maglakad. Di ko alam kung signs naba to na malapit na

5y ago

Brownish din yung nasa underwear ko pwera dun sa discharge na lumabas. Sumasakit na din kasi balakang and puson ko na parang gusto ko magpoops pero walang nalabas naman