just asking

ok lng ba mkpg sex pg malapit n manganak..ang tgal ko na kcng wla eh..takot kc baka mapanu c baby...ok lng kaya ngaun malapit n manganak?..iniicp ko kc baka mskit ktulad ng pag i.e ...? ang skit kc ng i.e

9 Replies

Every on advance na mag sex prin khit buntis na aslong as na wla na hnd maskit Ang puson at wla bleeding KC nakakatulong po un para mabigyan NG dapat na oxygen c baby at ikw na Rin po. Nakakatulong rin po ung sex para mabilis na paglabas ni baby. But remember always think about Kay baby wag mag pasirko sirko.