Vitamins n baby

Ok lg po ba na 3 vitamins ng baby,, tiki tiki, nutrilin at ceelin?

12 Replies

NO!!! tiki tiki and nutrilin are both multivitamins. Isipin mo sa matanda, iinom ka ba ng CLUSIVOL AT CENTRUM at the same time? Mamili ka lang sa tikitiki at nutrilin then add ka ng vitamin c like ceelin.

ceelin lang pinapainom ko kay lo mula ng 6months breastfeed man kasi sya tsaka malusog naman. 2months straight painom Ceelin tapos 1month hinto naman para makapahinga ang kidney

Parang pare-pareho lang nman multivitamins yan mommy... Ask your pedia po.... Ako kasi before ceelin at cherifer sabi pedia ko pwedeng isa lang....

Pareho lang nutrilin at tikitiki. Consult nyo po si pedia. May effects din sa katawan pag nasobrahan sa vitamins.

Isa lang dapat mommy. Mag hypervitaminosis na anak mo nian sa dami ng binibigay mo. Maagang masisira ang organs nia..

12mo ago

mami paano po un prescribed po ni pedia is tiki tiki ceelin nutrilin, pero po halimbawa today tiki tiki ceelin, next day nutrilin ceelin

Nutrilin lang po vitamins ng anak ko. 6 months nung binigyan sya ng vitamins ng pedia

Magpa consult ka muna sa pedia. May mga vitamins na di puwede pagsamahin.

isa lang sa nutrilun or tiki tiki saka yung vit c na ceelin plus

Di na po kc aq ng ask sa pedia eh aq nlg po bumili ng gnyan

ako bigay ng pedia ni baby nutrilin ska ceelin..