VITAMINS................

Hello first time mom ako ano po kaya pwede isabay sa nutrilin 7 months po si baby?? A. Nutrilin+Tiki-Tiki B.Nutrilin+ Ceelin plain or with Zink C. kung pwede tatlo ceelin tiki-tiki at nutrilin? #firs1stimemom

1 Reply

As per Pedia two vitamins is enough po, isang foodsuplement at isang vitamin syrup. Ito po natry ni baby, all are Prescribed by his Pedia,every 3months nagpapalit Ng vitamins. nutrilin + ceelin ascorbic (1-3mos) nutrilin + ceelin plus (1year) when he was 7mos ceelin plus + folart ang vitamins nya. But always consult your child Pedia parin mommy for tamang dosage 😊