vitamins

Pwede po ba pagsabaysabayin ang tiki tiki, nutrilin at ceelin? Salamat po sa sasagot

6 Replies

Same lang po na multivitamins ang Tiki Tiki at Nutrilin. Mas okay mommy kung may interval po ang pagpapa inom para mas maabsorb ng katawan ni baby. :) Mas okay na pedia's advise po yung ipapainom nyo para suitable sa needs ng katawan ni baby.

Dalawa lang po kung maari kasi same lang din yan sila. Iihi lang din po ni baby pag sobrang vitamins and too young pa para sumala kidney nya kaya wag lang po damihan. Consult a pedia po sis :)

Hi sis! Sa pagkakaalam ko po same lang ng benefits ang tiki tiki and nutrilin😊

Pili ka lang kung tiki tiki or nutrilin kasi parehong multivitamins yan.

Ako may interval na tig 1hr

❤️