a big mistake

Ok lang po f mag judge kau sakin. ? Ganito po kc yun last period ko po is feb. 17 ,2o19 C guy 1 . Nag do kami ng feb.25,2o19 (withdraw) C guy 2 . Nag do kami nong march 1 po (withdraw) isang pagkakamali ko po Guy 1 . Nag do ulit kami nong march 3 Guy 2 . Nag do kami mga nasa march 7 o sa 2nd week (d na po withdraw) Ngayun nagtaka ako mag end na ang march d pa ako dinatnan until nag pt ako nong april 1 at nag positive so ayun inamin ko sa guy 1 na nagkasala ako tapos yung guy 2 alam nya buntis ako peru ayaw nya .. ngayun nalilito ako kung sino ang ama Pls momsh patulong nman po isang malaking pagsisisi ko po .. ok lang po mag judge peru kilangan ko po ng advice nyo Sa ultrasound ko po is nov. 24, 2o19po due date is dec. 5

2 Replies

Prng c Guy 2.. LMP FEB. 17 db as in un yung frst day mo? Qng regular period k ngoovulate ka 14th day (march 2) so bilang ka start ng frst day mo which is 17 gang ika 14th day mo (march2) eh nag do kaio ng march 1 so possible xe fertile days mo un at mgovulate kn kinabukasn at ang sperm tumatagal 3-5days.. Un ke guy 1 nag do kaio feb25 pang, 8th day mo plng un so low chance un.. Peo DNA pren mkpg sbe..

5y ago

Kaya nga .. peru sabi ng ob ko march 3 daw naboo c bb kc ovulation ko nong march 3

Sa tingin ko si guy no. 1

5y ago

Bb boy po ang sakin