sin

Ok lang i know nagkamali naman ako kung may masabi kayo masama tanggap ko at kung ijudge nyo tanggap ko rin.... D ko lang magets dec.5 due date ko pero wla naman ako nagawang kahit anong sexual intercourse nung march around that date...nag ka roon na sa guy number 1 na d ko bf pero withdrawal po lahat bale dalawang beses namin nagawa yun around march 17at 20 po...then mga march 23 dumating bf ko galing probinsya at pinutok nya lahat noong nag sexual intercourse kami...1 year na kami ng bf ko nito at halos 10 months kami magkasama sa isang bahay at d ako nabuntis sa buong 10 months na yun...pag dating ng katapusan ng march nag spotting na ako tapos first week ng april nag pt ako positive lahat...so possible po ba na yung bf ko talaga tatay ng baby ko ngayon?? D ko kasi magets d kasi nag tugma ang due ko sa time na may naka sex ako sa kahit sino sa dalawa..

66 Replies

Hahahaha, if withdrawal vs pinutok lahat sa loob. Malamang sa malamang si bf pa rin ang tatay niyan. Kasi, kahit pa may mga sinasabi yung iba dito about sa precum na may active na sperm. Need pa rin ng adequate amount ng sperm para makalangoy papuntang egg cell. If mas unti lang yung lalabas, mas maliit yung possibility na mabuntis ka. Saka kung mas fertile ka na that day sa bf mo. Mas malaki yung chance niya na sa kanya pa rin yung bata kasi mas madami yung nagpenetrate na sperm. And it doesn't matter kung 10 months na kayong nagsama tapos wala naman nabuo nung mga panahon na yun. Kasi nakadepende yan kapag kahit yung fertility cycle mo saka pag mas conditioned siya ay nagmeet. May mabubuo talaga dyan. Withdrawal na nga yung isa e. Kaya mas malabo na sa kanya yun. Again, need ng adequate amount ng sperm para mas makalangoy kay egg cell. Hindi lang yan kung sa ganu kalakas yung sperm. And another thing, i-base mo sa lmp mo saka sa result ng tvs hindi sa kung kailan ka nakipag sex. Maling mali kasi yun.

4y ago

Truth ewan ko ba sa iba dito tamang pa precum 😅 eh kami nga 4 years na withdrawal. ngayon lang ako nabuntis nung sa loob na talaga pinutok hahahahhaa

Ang estimated due date po ay walang kasigaraduhan. Usually binibilang yun ng 40 weeks kasi Tatanungin ka ng o.b kung kailan ang first day ng last mens mo. Dun sila magsisimula magcompute at hindi kung kailan ka nakipagsex. Ok? And then sa case naman ng bf mo at sa hindi bf, may tendency rin po na mabuntis ka kahit withdrawal kasi may lumalabas na po na sperm habang nagssex, although syempre mas malaki ang possibility na mabuntis ka pag pinutok lahat sa loob. At hindi ibig sabihin na 10 months na kayo e hindi ka naman nabuntis agad ng bf mo dahil depende po yan sa ovulation mo or ika nga pag tama ang pagmmeet ng sperm nya at egg mo. If hindi ka sure sino tatay, pa DNA test mo.

Feeling ko po yung the other guy kasi same po tayo EDD, last sex namin ng partner ko was March 16 and sinabi nya sakin na naiputok nya sa loob dahil hindi nya napigilan then 1st week ng April nag pt na ako dahil regular menstruation ako dapat katapusan ng March meron na ako kaso Wala, ayun nag positive. Feeling ko lang naman po ah 😅 Dahil halos pareho tayo ng date at ng EDD. Pero mas kayo pa din po makakaalam nyan.

Di ako maalam talaga dyan. Better hintayin mo na lang lumabas ung bata. Mahirap manghula. Lesson learned. Be faithful sa partner mo. You might end up losing the man who loves you. Pano kung yung taong mahal ka ay ndi tatay ng anak mo? Masakit yun for him. Salute kung pananagutan nya ang batang ndi kanya.

Hi Sis, kelan ba LMP mo? I suggest sis wag ka mag rely sa due date mo kasi iba iba ang due dates. Pwede mong gamiting basis kung ilang weeks and days ka na sa Ultrasound then count back. So meron kang idea m. Ganun ginawa ko before ee. Sa Ultrasound ko 7 weeks 2 days then nag bilang ako pabalik.

Jusko. Hayaan na lang kaya nating problemahin ni ate gorl to? Tutal siya naman tlaga may kasalanan bakit di niya malalaman kung sinong ituturo niyang tatay ng anak niya. After mo manganak at gusto mong di lang jowa ang sumawsaw sayo, mag birth control ka ha? Kawawa naman yung bata.

Kahit withdrawal lahat, mabubuntis parin yung babae kasi may "precum" yung mga lalaki. Though hindi kalakihan yung percentage, there's a chance parin na mabubuntis ka. Hirap niyan dalawa tumira sayo. Pwedeng kahit withdrawal lahat, mabubuntis ka dun sa precum niya.

Hndi nmn po ata safe ang withdrawal.. May friend ako dati na nurse, nabanggit nya sakin na hndi daw safe withdrawal kase meron daw tinatawag na "precum" iyon po ung nalabas na malabnaw before pa lumabas ung sa male.. And sa precum meron na daw active spermcells dun

kelan ba last mens mu? , kasi nakadepende un sa fertility days mu , kasi aq last mens q march 4 at nagdo kami ni hubby march 9 at dec.9 due date q , sa bf niu po yan , kasi mas maraming sperm c bf kumpara sa isang guy na nagwidrawal kun my pumasuk man konti lan ,