Preggy

Possible po bang buntis ka na, pero dinatnan ka parin? Had sex with 1st guy mga 3rd or last week of April. Had sex with 2nd guy last May 9 ng umaga and dinatnan ako ng period for 3 days (May 9-11) Had sex again with 2nd guy mga 3rd or last week of May. My EDD sa unang ultrasound ko is Feb 19, 2020 Can anyone guess kung kay 1st or 2nd guy ba to? Thanks

11 Replies

Ayy. Paulit ulit po pala itong tanong na to, laging 2 guys. Dagdagan nyo nman po, kulang pa po ih, para mas mahirapan yung sasagot. Mga lima po. Within 1 week tas every 5 hrs papagamit ka sa isa sa kanila. Para mas mahirapan matukoy

2nd. From EDD which is 40th week count backwards dun mo malalaman kung sino daddy.

2nd guy. Edd ko ng Feb. 24, 2020, LMP ko is May 20.

2nd po. May 9 lmp po, na conceuve c baby may 22-23

2nd guy,, 10-14 days after lmp is not safe!

2nd guy sa computation ko.

Parang 2nd po

2nd guy po.

Second guy

2nd guy po