Position While Sleeping

OK lang po ba na nakatagilid matulog? Or naka tihaya lng po? 3months preggy here. Nagaalala po, ako baka hnd pala confortable si baby sa loob.

16 Replies

Advise ng ob ko to sleep on left side. Pero nag rright side ako ng sleep pag masakit na left side ko. Minsan tihaya din. But i make sure na mas matagal akong nag ssleep sa left side for good blood flow para kay baby.

4months preggy here always right side naman aq and tihaya sabi ng OB q kng anong position ka comportable

ako left side ok lng nmn mas komportable aq sa ganun 7months n q pero kya p dn patagilid matulog

Highly advised po ni OB na sa left side po lagi matulog kasi po maganda yung flow ng blood.

5y ago

Thank you 😊🙏

Kung anu po position kau comportable pero po ako dati sa left side po,

Left side po. Pero minsan nag right side din ako kpg ngalay na sa left

left side po ang paghiga sis. lalo na papasok ka na sa 2nd trimester.

Yes po mas preferred nga yan lalo na kung lumalaki na tummy mo

Left side po para maganda yung daloy na dugo at kay baby

Left side momsh. Letter C position ..

Related Articles