Sleeping position

Masama po bang nakatagilid matulog si 2month old baby?

2 Replies

tihaya nyo n lng po muna tpos ung ulo lng po ang iba ibahin nyo ng pwesto pra wag maging tapilpil. wala naman po masama s pwesto ng pagtulog kaya lng po baka bigla sya mapadapa tpos ndi p sya marunong mag angat ng ulo baka maidagan s unan or kama ndi makakahinga

5y ago

pag nakatihaya po at nagugulat lagyan mo po ng unan s paanan nya, s magkabilang tagiliran at s ibabaw po ng katawan nya ung unan po nya n maliit.

Pwd nmn po pro bantayan nui nlng o d kaya itihaya nui mnsan kc sakin patagilid matulog kht 2mos.pa lang pra d magbasa ng pawis ang likod

5y ago

Hnd nmn bsta wag nui ipailalim ung balikat ung parang normal lng matutulog..safe nmn c baby nyan