...

Ok lang po ba na magkachat pa din ng asawa o jowa mo ang ex nya???

48 Replies

Hindi pwede unless may anak asawa mo or jowa sa ex niya. Kung wala namanpara saan pa? At sabi mo deleted mga convo nila, bakit kailangan pa idelete? Red flag iyan.

4y ago

Hay naku. Wala palang respeto iyan sa nararamdaman mo. Hindi ba siya nadadala kahit pagsabihan mo na hindi mo gusto iyong pag contact sa ex niya? Grabe naman. Eh, kung baliktarin kaya natin ang sitwasyon, matutuwa ba siya? Iwan ko diyan sa partner mo, parang gago lang. Kung ayaw makinig edi hiwalayan mo dun siya kako sa ex niya. Ay nako ewan ko lang pag gawin ko iyan sa asawa ko baka mabasag ko pa phone niya or mabugbog ko pa sa galit.