...

Ok lang po ba na magkachat pa din ng asawa o jowa mo ang ex nya???

48 Replies

Syempre hindi, pero kung importante ok lang as long as di mawawala trist mo sa kanya. Pero better kung di na as a sign of respect sa partner

For me ndi na dpt.... ndi dhl sa nagseselos pro for me respect lng sa relationship nyo as husband and wife...

Mamili na si hubby. Sinong ibablock nya... ikaw o si ex. Tapos ang problema.

kung sken .. tanong mo sa jowa mo .. kung ok lang sknya na mkipag chat ka sa ex mo ..

No. Para saan pa?? Bakit need pa mag-usap??? Dapat wala na po silang connection.

Kung di importante, di naman dapat. Ano pa ba pag uusapan nila.

Hindi kasi ex na yun tanungin mo kung bakit pa sila msg kachat

5y ago

Kausapin mo nalang po yung girl na wag ng mag reply sa mga messege ng husband mo lumayo layo na kung ayaw niyang mapahiya malandi din yung babae alam namang may pamilya niya.

For what purpose? Dpende cguro sa reason bakit sila magkachat

5y ago

Di ko din alam at laging burado ang convo nila at nasa recent lagi sya sa messenger

No. Wala naman dhilan para magusap pa sila.

Para saakin hindi healthy sa relasyon.