21 weeks pregnant

Ok lang po ba na di uminom ng maternal milk? Birchtree po kasi iniinom ko. TIA sa mga sasagot ?

27 Replies

Di din po ako uminom ng ganyan nung buntis ako mga bearbrand, birch tree, alaska, new jersey mga ganon lang kasi ayaw ko lasa non, pero nagtetake ako ng caltrate plus from 2nd trimester hanggang manganak ako, netong lumabas Baby ko ang lakas na agad kaya na buhatin ang ulo kahit 1 week pa lang at minumove pa nya head nya from side to side pag pinapapaburp ko, saka may vitamin D yun kaya di sya madilaw nung nilabas ko kahit 36wks and 6 days lang sya nung nilabas ko super healthy and strong bones nya 😊

Try other flavor ng maternal milk, ako 25 weeks na nag a-Anmum pa din, Mocha Latte. May mga nutrients ksi na wala sa ordinary milk na meron sa maternal milk na nkakatulong sa development ni Baby. Pero ako minsan nag sa sub ako ng Bear Brand especially kapag nkkaramdam ako ng gutom. Pero na sasaiyo pa din yan at kung advise ng ob mo, wala nman sigurong problem dun as long as okay ng development ni baby

4y ago

Pwede

Ok lang po sis., kasi ang maternal milk usually pang 1sttrim lng tlga sya and nakakataas ng sugar ntn ang maternal milk nung nag 2ndtrim nko pinastop nko ni ob ng anmum replace nya sa calvit na vitamins. Saka po nakakalaki dn ang anmum

ok lng mommy basta sa mga kinakain mo is healthy wla nman sa iniinom yan..akin nga milo lng dati ee mlusog nman c baby ko basta kain lng nang vegies at prutas don nlng tau babawi pra healthy prin c baby.

Salamat po sa mga sumagot 😊 baka po kasi masayang lang kapag di ko po nagustuhan lasa ng mga maternal milk. Kaya nagbirchtree na lang po ako. Kumakain naman po ako ng mga gulay at prutas 😊

Ok lang yan momsh ako din nung buntis ako wala akong ininom na maternal milk sabe kase nila di daw masarap 😂 pero araw araw ako umiinom ng milk pero bearbrand o birchtree lang

Pwede naman safe parin naman uminom. Kaso iba kasi nutrients makukuha mo at ng baby mo sa maternal milk unlike sa mga regular milk mabibili sa pamilihan..

Opo optional naman daw un sabe ng OB ko, ako nga wala iniinom ng kahit anong gatas kasi Lactose intolerant ako. Get nalang sa ibang food ng calcium

4y ago

Ako nga rin d nag iinom kasi nkakalaki lng daw ng tummy pero gnagawa ko more healthy foods

birch tree or bearbrand lng din madalas kong iniinom.. mahal kase ng anmum hahaha.. kaso sabi ni doc maliit daw si baby kaya mag anmum ako

Same. Nag promama ako hanggang 4th month ko. Naumay ako sa gatas kaya nag switch ako sa birchtree choco, nagustuhan ko kasi yung lasa 😊

4y ago

Thank you po sa pagsagot 😊 baka po kasi di ko magustuhan lasa ng maternal milk kaya nagbirchtree na lang ako. Hehe.