Sleeping position

Ok lang po ba kahit anong posisyon matulog? May mga bawal po ba? 8weeks preggy po ako. Salamat po sa sasagot

2 Replies

sa 1st trimester okay pa naman po kahit saang side matulog, wag na lang po dadapa.. by start of 14-15weeks, advice na po na magstart na sa left side humiga since well functioning na po ang placenta. better po kasi ang circulation sa left side (nagsstart na rin kaai lumaki yung tyan at bumigat paunti unti si baby)

2y ago

Salamat po momyy

Wala pa mi, pag 28weeks ka na need mo left side mag sleep

Related Articles