Position on sleeping. 30 weeks

Okay lang po ba na matulog ng nakatihaya? Mas komportable po kasi ako sa ganitong posisyon sa pagtulog.

21 Replies

Ang hirap na matulog pag malaki na yung tyan, ako 35 weeks na,.dti nakaktihaya pa ng maayos, ngayon para nkong di makahinga, kaga lagi ako naka leftside matulog..

Mas mabuti po na left side sis.. It will be best for baby and sayo. Mahirap na. Yung blood flow at oxygen eh di maayos ang flow. More pillows will help po.

Yes ok lang po ganyan din aq pero dapat mataas po ang unan nyo pra mkhnga po kau ng mabuti at dumaloy ung dugo nyo ng maaus..👍🏻

Minsan left minsan tihaya minsan right side depende kung san hindi masakit at ngalay but as per expert much better daw kung left side

Yes, natutulog ako nakatihaya kc dun ako komportable, feling ko kc naiipit c baby pag nkatagilid matulog😊

leftside daw po pinaka best posisyon lalong lalo na kay baby para daw tuloy tuloy daloy ng blood at oxygen,

No. Hindi nakakadaloy ng maayos ang nutrients at oxygen kay baby. Nagiging cause yan ng stillbirth

35 weeks here nagigisinf ako minsan na nakatihaya mas komportable na kasi dun.

Mas advise po ng OB na left sidelying.. To prevent po yung sobrang pagmamanas

Not advisable. Dapat left side para tuloytuloy flow ng oxygen kay baby.