sleeping position

Ok lang ba matulog ng nakatihaya ang 9 mos. Pregnant?

6 Replies

Di sya adviceable kase narereduce ung blood flow mo... Mas maganda talaga pag natulog ka nakaside lalo na pag ganyan na 9months.

Much better po tsaka payo ng OB yung nakatagilid po para di mahirapan huminga much better din kung left side

Mas better po pag sa left side . Ako kasi pag nakatihaya parang hnd ako makahinga 😅

Tumitihaya din ako ng higa dati pero saglit lang kasi nahihirapan ako huminga. Hehe.

4y ago

Hndi naman ako nahihirapan huminga . Comfortable nman. Naka elevate nman ulo ko. Pero try ko nlng din sa side kc yun daw mas maganda

Thanks po. Naliwanagan na ako mga momsh ❤

left side daw mas mganda