Sleeping position

Mga mommy bakit po nababasa ko dito bawal nakatihaya matulog ang buntis? Sumasakit po likod ko every time na naka side position matulog l, nagtanong po ako kay ob kung pwede ba tumihaya matulog sabi ng ob ko pwede naman daw po kung san ako komportable yun daw po gawin kong posisyon.

1 Reply

Pwede naman po pero ang best position talaga is sa left side. Kung titihaya kayong matutulog make sure na nakapatong sa unan paa nyo para po maganda blood flow at yung nakukuhang nutrients ni baby. Pwede din kasi malessen pag mamanas po, pagging constipated lalo na pag naka left side.