Penta Vaccine

ok lang po ba delayed ang vaccination ni baby? supposedly last April 7 dapat sya magpapa inject for penta, 6 weeks from birth.. but due to lockdown the immunization at health center was cancelled and will resume nxt month..

2 Replies

Ako din delayed na vaccines ng baby ko dhil sa lockdown.. nung newborn plang sya ung mga vaccines nya.. eh 2 1/2 months na sya ngayon.. dpat next vaccines nya nung 1 1/2 months plang sya

Ok lang po

4y ago

Ganun din ang baby ko delay din 😊😊