delayed vaccine

Good day mga mamsh, ask ko lang kung ano mangyayari kay baby if nadelay n sya sa vaccine due to ECQ? nakapag 1st dose na sya ng PENTA at Pneumonia vaccine nung feb 19, supposedly balik namin march 18 for 2nd dose. Ayos lang ba yun? Delay kung delay na sya? Ty

1 Reply

Ako din delayed na second vaccines ng baby ko.. 2 months & 1week na sya ngayon.. dapat 1 1/2 months la ung vaccine nya.. may article dito regarding sa delayed vaccines due to ecq..

4y ago

Dito mismo sa app.. tsaka sa facebook page nila..