Nag-catch up vaccine din ba kayo dahil sa delayed immunization due to the quarantine last year?

6 Replies

Nadelay lang ako ng about 2 months, pero ngayon on schedule na. Important kasi na hindi nadedelay 😉

yes! buti nalang malapit lang ang pedia doctor ni sky samin kaya di din na dedelay

natapos naman po on time ma..but its really good na may catch up schedules tayo.

yes momsh need tlga mag catch up. for our kids safety naman 😊

yes, importante kasi na wala sya missed na vaccine.

Yes po