Yakult

Ok lang ba uminom ng yakult ang buntis?

Yakult
83 Replies

Yes po.ako d po tlg ako umiinom ng kung ano ano mula nung nabuntis ako kasi first baby natakot ako..pero sinabihan ako ng ob ko na inom ako ng yacult.. Kya umiinom po ako minsan

Yes buntis aq nun lagi aq umiinom nyan pero nung natikman q delight mas masarap xah at hnd gnon katamis like ng yakult

Ako nga momshie 3x a day . Pampa dag dag siya ng good bacteria na kailngan ng katawan ntin .

Pwede naman momshie, check mo din dito sa app yung mga recommended na food and drinks

Yes mommy .. Ako mahilig dn ako uminom nyan nung buntis ako wag lng sobra

okey lang po ba delight inumin mas feel ko po kse ang delight .thnx 😊

Ok lang po pero ang advise ni doc saken ay ung blue yakult at 3x a week lang po.

Hi mamshie!yes it's really ok..makakatulong din Yan sa pagpoop ntn mga buntis.

Yeees. Yan iniinom.ko lalo na nung first trimester ko Hehehehehe

yes mommy for better digestion and makaiwas sa constipation