yakult

Ok lang po ba uminom ng yakult kapag buntis?

109 Replies

Okay lng yan mamsh! Everyday akong umiinom ng yakult. Since constipated ako which is normal pag buntis gwa ng iniinom ntng vitamins.

Ok na ok . Everyday ako umiinum ng yakult sis . Nung preggy ako 4months na si lo now

Yes mommy. Yan po advice saken ng ob ko nun na healthy sa baby yun maski yogurt.

Oo naman. Palagi ako umiinom ng yakult nung buntis pa ako before

Yes po, umiinom din ako nyan pero wala namang masamang effect.

Yes po. Okay din po yun sa bowel movement ng mga buntis.

Ok lang naman once a day. Lalo na kung constipated ka..

Ok lang mamsh... Drink ka water after matamis kc 😊

Yes po. Nakakatulong din po siya sa pag dumi🙂

Pwede po. Try nyo yong yakult lite color blue