Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

Noong bago palang kami ng partner ko kasama namin M.I.L ko, ganon pala talaga, napapansin niya lahat.. as in lahat.. medyo nakakailang talaga, minsan okay naman sya pero pag wala sa mood, mainig lagi ulo,lalo na pag wala pera, siguro 1 yr after, sya yung bumukod.. para daw matuto ang anak nia, na partner ko..