Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

If common yung house nyo let's say pamana ng magulang I think kailangan nyo talagang mag co-exist. Be clear lang sa sariling rules nyo at set the bounderies as well. Mas maganda kung mag partehan na if anong part ng house ang mapupunta sayo or sa kanya para clear yung divisions at boundaries.