Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

mas maganda tlga kapag spouse and kids lang. kase dun tlga kayo matetest ni hubby e.

I prefer na kami Lang. . unless ulila n kmi and need matitirahan Ng kapatid ko. why not. 🙂

Still prefer just spouse and kids since maraming pwedeng issue pag living with in-laws!

Okay naman po kung may kasama kasi malungkot din pag wala lalot may pasok si hubby work

Mas Masaya Sana Kung Kayo Lang Ng Family Mo , Para Walang Makikialam If ever 😊

Masaya at the same time magulo din na hindi maiiwasan ang tampuhan at inggitan.

mas okay kung nakabukod. Mahirap may kasama sa bahay na ayaw makisama.

Syempre mas okay pa din if nakabukod na. Unfortunately kami hindi pa. Ang hirap.

yes, kc sobrang attach ako sa family ko at mas panatag ako pag may kasama

For me okay lang pero mas maganda talaga kung kayo kayo lang.