ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

syempre hindi po. bakit pa nia ioopen diba nakakainis naman yun. anyway nung bago lang kami nangyri ndn yan. nakakainsulto oo kasi dba anong paki mo pa dun dba kaso syempre matanda yung byenan ko kaya dedma nlng ako sa mga kwento nia bout ex ni hubby. ngaun naman wala ng gnyan ngkwento sya mag bf/gf palang kami. 5yrs na kaming kasal ngaun thank god wla ng ganyan hehe.