ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

No. It's either insensitive yung biyenan mo or she doesn't really like you. Try mo ikuwento sa kanya kung gaano kabait at respectful at gaano ka kagusto nung mama at buong pamilya ng ex mo para quits kayo. Hahaha. Just kidding. Dedma na lang, ma'am. Pag di na kaya, talk to your husband abt it calmly.

naku nkaka offend talaga, naranasan ko Yun dumalw kami sa biyenan ko topic Yung ex ni partner napaka insensitive nung nanay nya kaya kpag nag aaya mga Kapatid nya at nanay pumunta dun skanila pag may occasion bihira kmi pumunta sinasabi ko sa Asawa ko Siya nlng pumunta kunware may nilakad ako

Skin ok lng good or bad man ung knikwento MIL q kc dun dn aq magbabase kng anong klaseng babae ba nging part ng life ng hubby q at the same time kng papano ba nging trato nla sa ex gf ng hubby q at sa gnon kht papano malalaman q rin ano attitude nla pg dting sa gnon bagay

nung una po nabangit ng byenan ko,, ngkkwento di naman po maiiwasan ang mgcompare kasi ganun naman po talaga, ang importante kayong present at future 😊🤗 at ikaw na ang kasama at asawa.. remember po past is past,, pwedeng ikwento pero di na dapat binabalikan hehe.. 👊

yung byenan ko lagi kinukwento ex ng anak nia. kinocompare nga nia kami. galit na galit sia sa ex ni hubby kse. everytime kinukwento nia ex ni hubby na hhb sia. 😂😂 ayaw na ayaw kse buong family ni hubby kay ate girl. d nlng ako kumikibo baka ma trigger lalo。lol. 😂

Hindi sana.. kaso ayaw ko naman barahin ang mil ko pgnagkwento kaya hinahayaan ko nalang tagos kabilang tenga. Pero minsan tumatambay sa tenga pag umabot na dun sa parang may pagcocompare na. Ba naman mas matagal nilang nakilala iyon eh tlagang may alam sila kesa sakin.

Yung biyenan ko na talaga nagopen up samin na dapat no connection or wag nang mabanggit yung ex ng asawa ko, kasi happy nanaman kami lalo pinaparamdam ng biyenan ko na happy siya na unti unti nabago pananaw nung asawa ko sa buhay, and blessed na magkakababy pa kami.

Honestly I wouldn't mind at all if I were you. Ikaw ang pinakasalan and kung kwentuhan lang, wag ka na ma offend kasi baka napag uusapan lang. Pero kung sinasadya na pala, wag ka mainis. Mas naiinis sila kasi ikaw na yung nandyan imbes sa ex ng asawa mo haha

Hindi po momsh.. pero medyo na-offend ako nung makita ko ung solo pics ng ex ng bf ko (husband ko na ngayon) sa photo album sa bahay nila.. hindi ko alam kung aware sila kasi mukhang wala silang planong tanggalin kahit mag-asawa na kami.. 😂😂😂

Sakin ok lang hindi nman kc ko kinumpara e. Tska nababangit lng un ng byanan ko sakin pag may gamit na sa ex nya dati, niloloko ko pa nga hubby ko tas tatawa lng din sya coz we knot dat im much better than to his ex. Charot! 😂