what to do?

Mga mommies, anong gagawin nyo kung malaman nyo na mahal pa ni hubby/boyfriend yung ex nya? Ilang months na din silang hiwalay. TIA

8 Replies

Ayy hirap pag rebound ka, mommy. It's either magpapakamartyr ka hanggang sa ikaw na yung mahalin or hahayaan mo siyang magheal muna magisa saka ka umenter ulit sa life niya. Mas mahirap pag may baby na involved 😑 anyway, sana mapagusapan niyo. Confrontation is the key pa din para magkapeace of mind ka din kung ano ba stand mo sa buhay niya.

Make him choose and set your limits/conditions if ikaw ang pipiliin niya especially if dinadala mo anak niya. Matututunan ka naman niya mahalin if pipiliin ka niya at mag eeffort kayo na iwork out ung relationship nyo. Baka naman di pa siya makapag let go or move on. But eventually, he'll get there lalu na at may baby on thw way

Panung mahal ba? Pwede naman kasi mahal nya pero ayaw na nya. Di naman basta nawawala yung pagmamahal lalo na kung totoo. Sorry to hurt your feelings pero give him time. Baka masyadong mabilis pangyayari sa inyo. It doesnt mean na di ka rin nya mahal. Kausapi mo siya.

The truth will set you free momshie .. ask mo siya kung sino pipiliin niya , kase hanggat mahal pa niya ex niya para kang rebound o panakip butas lng kaya masakit man marinig ang katotohanan lakasan mo ang loob mo moshie

Mahirap yan. Dapat kc bagp nagggf/bf cguraduhin na nakamove on na para walang exes baggage

Itatanong ko kung mahal niya rin ba ako? Kase di pwedeng dalawa kaming mahal.

Tatanungin ko sya bkt nya ako binuntis kung iba naman pala mahal nya....

Aba pakshet xa bat k nya binuntis aber?