ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

Depende sa kwento. Kung ang pagkkwento niya e yung ipaparamdam niya sakin na "buti na lang naghiwalay sila at sakin siya napunta", aba e di okay. Pero kung ang kwento niya e "sayang sila, etc. etc." ay, hindi maganda iyon. Perooo, mas maganda e yung wag na pag-usapan ang nakaraan. Hindi magandang ungkatin pa at very unethical/inappropriate yun para dun sa "present/future/ka-forever" na ng anak niya.