ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

Sakin di namn wala makwento kasi di namn kami close ng byenan ko lalo yung babae hahah pero connected padin sila lahat. Byenan ko asawa ko at yung ex nya since may anak kasi sila pero ang costudy ng bata nasa byenan ko kasi iniwan ni ate girl nung 1yr old palang . 7yrs old na yung bata ngayon. Kami namn ni hubby may 2 kids na hehe. Medyo Civil namn kami ni byenan. Di tulad dati walang imik sakin 😂😂 init kasi ng dugo nun sakin gawa ng bago palang kami ni hubby dati e sinagot sagot ko sya pano kung ano2x sinasabi sakin na masama. Hay. Pero past na yun. Medyo okay naman na kami ngayon at lab na lab nya namn mga anak ko hehehe