lipat bahay

ok lang po ba mag lipat ng bahay ang buntis

23 Replies

ako nga po nkapag lipat ng bahay 3 times wala asawa ko nasa ibang bansa pa. nakikisuyo nalang pag d kaya buhatin pero mostly kaya ko naman. kaya nakaraos naman dasal lang at kausapin mo si baby na help ka nya

ok lang kasi kami nag start maglipat ng gamit 1week before ako manganak. upon discharged sa hospital sa bagong house na kami ni baby umuwi ☺ basta wag po magbuhat ng mabigat at wag masyado pa-stress.

yan din po ang tanong ko kc balak namen maglipat ng bahay kaso un nga nagpacheck up ako sa ob ko open na cervix ko 34weeks ako nun. sabi niya bedrest muna ako kaya hndi na kami natuloy..

ako diko alam na buntis ako dalawang beses kami naglipat nagbubuhat pa ako ng mabibigat pabalik balik buti walang bleeding at ang kapit ni baby ngayon 7 months na tummy ko 😊

wag ka po magbuhat gaano lalo mabibigat. moral support na lang sa mga taga buhat mommy 😆

okay lang naman mag lipat bahay bast wg lang mg bubuhat para hindi mapgod ang baby at ikaw

okay naman sis .. kasi kami naglipat din wag kalang mag bubuhat ng mga mabibigat na gamit

Opo ok lang wag kalang mag bubuhat. Kami din plan na din namin nag lipat ng bahay

oo naman. as long as hindi ikaw magbubuhat ng mabibigat na gamit nyo 😉

ok lng nmn lumipat ng bahay .. wag k lng mag buhat ng mabigat .