Totoo po ba na ang buntis dapat laging may kasama sa bahay?

Lagi kasi ako mag isa. Nag aapartment po ako eh yung kasama ko dito sa bahay shifting din ang sched so madalas sa gabi wala tlaga akong kasama.

7 Replies

hindi naman kelangan may laging kasama ang buntis, kasi ako lagi rin ako nagiisa sa bahay. Mag-isa lang din akong nagpapacheck-up, wala naman naging problema. pero depende rin naman sa sitwasyon ng pagbubuntis mo, kelangan mo rin ng kasama, case to case.

Pero pag di pa naman kabuwanan okay lang naman po? haha. eh kasi lagi ako sinasabihan bawal daw mag isa lagi ang buntis. mga kasabihan.. mag 3 mos palang ako.

case to case. ako din nung buntis ako lang sa bahay. kung maselan magandang may kasama ka or nakaready ang mga emergency numbers

Hindi naman. Ako always din mag-isa e. Kahit kabuwanan ko na. Basta kapag emergency dapat matatawagan sila okay na ko dun.

plagi dn aq mag isa girl.. basta reachable ung mga taong pwde mong twagan.. pro honestly nkakatakot dn..

syempre kailangan mo ng kasama kapag malapit kana manganak incase of emergency. ☺

Ako 7 months and 2 weeks na. Mag isa lang ako sa boarding house palagi. 😅

5y ago

same tayo. lagi din ako mag isa palagi sa apartment. 😁😁😁

Related Articles