super need ng sagot

hi mga mamshie ask ko lang noh. sino po dito na mag isa lang sa bahay habng buntis as in walang kasama dahil si hubby seaman or ofw. ok lang ba mag buhat ng balde 6months na kasi ako pregy. wala kasi kaming flush sa cr so balde balde lang ok lang ba un di nmn maka apekto kay baby. ako lang kasi mag isa sa bahay ee

2 Replies

Baka mabigla po ang katawan nyo, in general po hindi na po dapat nagbubuhat ng mabigat ang buntis. Delikado rin po kasi na may bubuhatin kayong mabigat tapos madulas sa banyo 😟

di po mabuti mommy lalo at malaki na po ang tyan nyo . . masamang nppwersa ang tyan ng buntis. di po ba kaya kahit pa tabo tabo lang?