fabric conditioner

Ok lang ba lagyan ng fabric con ung damit ni baby and perla sabon... Maglalaba na kasi ako in preparation para sa paglabas ni baby.. Thanks po

27 Replies

Fabcon can cause pneumonia sa baby, kasi po super sensitive pa ang babies and hindi pa ganun kalakas ang internal organs nila para itake yung ganung chemicals na nalalanghap or naaamoy nila sa damit pati nadin sa paligid. So better po not to use fabcon nalang muna, siguro pag nag 1year na sya.

ariel liquid n lang gamitin mo kahit n wlang fab con mabango n ska wag mo lalagyan ng fabcon ang damit ng baby kc bka sipunin cla..one time kc nilagyan q ng fabcon ang damit ni baby q nagha-hatching sya iritable kaya ariel liquid detergent n lang ginamit q

I use human nature detergent po, no smell and safe for babies since organic sya :) Tipid din gamitin at malambot ang damit parang may fab con din tho no smell.

Wag po muna lagyan ng fabcon ang mga gamit ni baby it can cause allergies, colds, at iba pa daw klaseng sakit. Plain soap like perla will do.

Wag muna. Try nyo po yung cycles mabago sya and soft. Yan gamit ko kakatapos ko lang naglaba ng mga damit ni baby

Para po sa akin wag po muna sis.. mabango naman ung perla white kahit walang fab con pero depende po sayo un

May fab con na pang baby. Ksi kung ordinary fabcon msyadong matapang.. use baby clean fab con.

Mas ok kung wala. Mabango nmn ang damit kahit no fabcon basta nalabhan at natuyo ng maayos

Tinybuds po ok na fabcon for babies pero kung nagtitipid ok na yung perla lang

Yung nurse po sa hosp pinagalitan kami kasi may fabcon yung blanket ni lo.