Fabric conditioner

Pwede na po ba lagyan ng downy yung damit ni baby? 4months napo sya

12 Replies

Personally ako gumamit ako. Pero konting amount lang enough na magkaamoy lang yung water pangbanlaw. We used downy antibac and baby 😊 pwede mo din check smart steps na baby fab con

Can be basta gentle lang yung scent na gagamitin and kaunti lang ang ilalagay.

3 months baby ko mommy and I started to put downy pero konti lng.

Mas mabuti wag muna at very sensitive pang amoy ng mga bata.

Pwede po pero yung pang baby na downy ang gamitin nyu mommy.

pede pero kunti lang.para di sobra ung amoy pagnatuyo na.

Mas mabuti po pra skn na wag na po mna xe maamoy po un e

Kung sensitive po si baby wag na po pra iwas halak

meron na sis downy din pero for babies.

Ung pang baby lng po na diaper

Related Articles