fabric for baby

Hellow,any ideas po na magandang fabric conditioner for baby 1 and half month po,iba po kasi ang amoy after matuyo ang mga damit at lampin ni Lo ko di kasi naarawan dahil maulan,perla pure white po ang sabon nia.salamat in advance sa mga sasagot

2 Replies

Mas okay po na huwag na muna mag fabcon sa damit ng newborn kase masyado pa po sensitive ang skin ng baby, mayroon po mga laundry soap na pwede sa damit ng newborn like smartsteps and cycles mabango po yun

4y ago

Cycles na try kuna po ganun padin po ang amoy

Try niyo po yung Human ❤ Nature na sabon momsh. Hindi nangangamoy damit ni baby kahit maulan, based sa experience namin. 😊