detergent and fabric con

Ano po maganda pero murang detergent and fabic conditioner na pwede gamitin sa damit ng newborn?

52 Replies

kng pra sa damit ni newborn baby perla tas d nko ngffabcon pr kng need tlg downy antibac. pag medyu 3months or so na c baby champion powder na gamit ko tas downy pa dn fabcon pero minimal lg. so far okay nmn skin nila.

Gumamit ako ng Fab Con sa damit ni baby nung 6 months old na sya pataas. 💕 I used Cycles Liquid Detergent, 200+ mommy pero sulit kasi matipid gamitin at mabango pa sa damit ng baby. 💋

perla po... bawal p sa fabcon mommy... kung gusto mo nmn mommy medyo pricey nga lng ung powder or liquid detergent ng human nature super safe gamitin lalo n kung sensitive si lo

perla white lang po gamit ko sa mga baby dress nung nb pa si lo, hindi ko po kinoconditioner dahil maselan pa ang nb pwedeng ma-suffocate si baby. Plantsahin lang din po

hi mommie pa out of topic, baka may gusto mag take all ng items ko na tiny products at johnson hindi ko na kasi magagamit sa baby ko kasi wala na siya eh😢

3y ago

la union po mommy Cristine

sa detergent okay ang perla. most recommend na wag gumamit ng fab con, personally I used downy anti-bac pero sobrang konti lang,basta magkaamoy lang yung water.

mas advisable wag gumamit nang fabric conditioner kasi isa din yan sa rason kapag nagka rashes si baby.perla na puti ang gamit ko kasi hypo allergenic.

human nature baby liquid detergent..po gamit nmain sa cloth ni baby and hindi pi advisable fabric con. kaya hindi kami gumait ng ganun..

sakin po del na hypoalergenic ung pag baby po tlga dipo kci pwedi na ala fabcon gawa po na malansa gawa ng gatas ng ina

perla white po panlaba. ayos lang kahit wala na fabcon pero meron po downy na pink, pang baby talaga siya.